tin tức sự kiện

Hành trình trải nghiệm tour cần giờ rừng sác cùng Cần Giờ Tourist

Tour cần giờ rừng sác hiện là tour du lịch cần giờ hấp dẫn đưa du khách đến với Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ đây được biết đến là một quần thể thiên nhiên hoang dã rộng lớn bao gồm các loài động, thực vật rừng trên cạn và thuỷ sinh, Rừng Sác được hình thành từ một vùng châu thổ lớn của các cửa sông Đồng Nai, Sài Gòn và Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây. Rừng ngập mặn cần giờ đã được UNESCO công nhận  là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn. Hãy đến với Cần Giờ Tourist để mang về cho mình một tour cần giờ rừng sác tuyệt vời nhất.

Email: sales.cangiotourist@gmail.com
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Lịch trình dành cho du khách khi đến với tour cần giờ rừng sác

Bước vào hành trình tour cần giờ rừng sác thì sau khi trải qua một chuyến đi đường trong thời gian ngắn thì du khác sẽ đi qua phà Bình Khánh và cầu Dần Xây  để tiến đến Khu Du Lịch Lâm Viên Cần Giờ, lúc này du khách bắt đầu tiến vào rừng tham quan khu bảo tồn có trưng bày những dữ liệu liên quan về hệ sinh thái rừng ngập mặn và được nghe giới thiệu về hệ sinh thái trong rừng ngập mặn, tham quan vườn thú hoang dã, khu nuôi cá sấu, heo rừng, mèo rừng, rái cá… vui nhộn với những trò biểu diễn, chọc phá của nhiều loài khỉ đang sống thành bầy đàn ở trong rừng. Xuồng máy tiếp tục đưa đoàn đi trên kênh rạch, tham quan rừng ngập mặn Cần Giờ, chiến khu Rừng Sác. Nghe giới thiệu về thủy triều vùng cửa sông.

Ngoài hành trình khám phá về rừng ngập mặn thì trong tour cần giờ rừng sác du khách còn có thể dành thời gian để khám phá thêm những điều thú vị khác tại Cần Giờ. Du khách có thể thả mình vào làn nước biển mát rượi tại bãi Phi Lao, mò bắt nghêu, nếu nước cạn. Tại đây, du khách vừa được vui chơi vừa được có dịp thưởng thức thật nhiều món hải sản rất tươi ngon, giá cả phải chăng. Viếng Hưng Cần Tự, Lăng Ông Thủy Tướng (Cá Ông), ghé Chợ Cần Giờ mua hải sản. Rất nhiều hoạt động và những điều gần gũi với cuộc sống yên bình, và đầy hiền hòa đem lại một trải nghiệm đầy tươi vui.

Post Comment